Văn Hậu trước ngã rẽ Hà Lan và Napoli trong năm 2021

0
255

Như đã biết thì khát khao trưởng thành của Văn Hậu vô cùng lớn ở Hà Lan, cầu thủ này đứng trước ngã rẽ về quê thi đấu hoặc sang Napoli. Anh đã thể hiện vô cùng bạc nhược ở câu lạc bộ Hà Nội trong năm 2021?

Văn Hậu trước ngã rẽ Hà Lan và Napoli trong năm 2021
Văn Hậu trước ngã rẽ Hà Lan và Napoli trong năm 2021

Không đúng, có thể là Văn Hậu là cầu thủ ảnh hưởng không cao tới tỷ lệ kèo bóng đá trực tiếp đêm nay nhưng rất cao so với bóng đá Việt Nam. Hiện tượng Napoli muốn trưởng thành gã khổng lồ của bóng đá Italia đã thu hút Văn Hậu. Cầu thúc gốc câu lạc bộ Hà Nội muốn đầu quân cho giải đấu Italia.

Không khó hiểu vì đại dịch Corona Virus 2019 lan tràn khắp các quốc gia nên các đội bóng phải thi đấu không khán giả. Doanh thu của đội bóng Italia như Napoli vô cùng khổng lồ và sức chịu đựng tài chính cho thương vụ chuyển nhượng Văn Hậu là rất khả quan. Chính thị thực visa chậm trễ sẽ giúp câu lạc bộ Italia có được cầu thủ điển trai của Hà Nội.

Bóng đá Hà Lan cần Văn Hậu, Napoli cần khát khao

Hiện tượng cầu thủ Việt tràn ra nước ngoài thi đấu đang dâng cao. Các cáo thị của liên đoàn bóng đá Việt Nam cho rằng Napoli sẽ có bằng được Văn Hậu. Nhưng người xem bóng đá thì muốn cầu thủ này ở lại cống hiến cho Hà Lan. Rõ ràng khát khao của cầu thủ Việt kiều là vô cùng khôn khó.

Những ngòi bút của cánh báo chí nước trong nước ngoài đang hiển lộ một thực tế: Hà Lan và Napoli cần khát khao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here