Phút ghi bàn bù giờ bí ẩn của Shieny cho Hà Lan

0
235

Như đã biết thì đội tuyển Hà Lan sắp sửa từ giã cầu thủ đẹp trai Việt Nam. Tới nay thì vô vàn cảm xúc cho người xem bóng đá trong nước với Văn Hậu trước ngã rẽ ở Hà Lan. Sự kiện kinh điển như ống kính camera chụp được là pha ghi bàn phút bừ giờ của Shieny vô cùng bí ẩn. Nó tước đi sự chịu đựng khó tả của những cô gái đối với tuyển Hà Lan.

Phút ghi bàn bù giờ bí ẩn của Shieny cho Hà Lan
Phút ghi bàn bù giờ bí ẩn của Shieny cho Hà Lan

Như vậy pha bứt tốc rồi gi bàn phút bù giờ đầy bí ẩn của Shieny được coi là bán độ. Không hiểu bóng đá Hà Lan coi trọng bàn thắng phút bù giờ như thế nào. Nhưng thế giới cầu thủ thì cho rằng Hà Lan đã may mắn vì Shieny có bàn thắng gỡ hòa.

Khinh thường đối thủ, chạy thật nhanh và dứt kiểm kỹ thuật của Shieny cho đội tuyển Hà Lan là vô cùng cực hiếm. Ở tận bên kia bán cầu là nướcCacuoc365 Mỹ theo dõi phút ghi bàn lúc bù giờ mà Shieny khéo léo mang lại cũng phải trầm trồ về tài năng  link vào mọi trang trực tuyến không bị chặn.

Có khó khăn nào ngăn cản bàn thắng phút bù giờ của Shieny?

Đôi phút chậm trễ của cựu thủ môn Napoli làm cho bàn thắng phút bù giờ này quý hơn vàng. Đội tuyển Hà Lan từng chịu cảnh thiếu cầu thủ Việt Nam và Napoli đã hình thành 1 giấc mơ trở thành gã khổng lồ của bóng đá Italia. Chính vì thế Văn Hậu và Shieny là những tấm gương tốt đẹp cho bóng đá hiện đại.

Sự chủ quan của Hà Lan trong việc giữ chân Shieny làm các nữ cổ động viên áy náy trong vài năm. Hiện nay Rafael Shieny chính là ác mộng nhưng là giấc mộng cho các thủ môn nữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here