Napoli cần trở thành 1 gã khổng lồ của bóng đá Italia

0
268

Nhiều năm trở lại đây các đội bóng nước Ý sa sút, chính vì thế Napoli trở mình thành 1 nghệ nhân. Cùng với David Beckham cổ vũ bóng đá Anh không khán giả thì Napoli là 1 đội bóng tương tự. Các cầu thủ Napoli chắc chắn thi đấu không cần cổ động viên vì đại dịch Corona Virus 2019. Nhiều quan điểm cho rằng Napoli cần thuê 1 cầu thủ Việt Nam để bổ sung đội hình. Công Phượng là 1 ví dụ điển trai, thi đấu sáng tạo, đã từng ở châu Âu.

Napoli cần trở thành 1 gã khổng lồ của bóng đá Italia
Napoli cần trở thành 1 gã khổng lồ của bóng đá Italia

Nhưng Napoli cho rằng Văn Hậu xứng đáng hơn vì họ cần 1 cầu thủ Hà Nội để vươn mình tranh chức vô địch khổng lồ của bóng đá Italia. Hơn 10 năm thì Napoli đã chơi như 1 ông chủ lắm tiền ở thị trường chuyển nhượng. Vậy tại Napoli cần phải thi đấu không khán giả thì Sbobet link có được tiếp nhận rộng rãi? Có lẽ là do dịch bệnh mới nên chuyện như thế.

Napoli quyết tâm thuê mướn Văn Hậu để trở thành gã khổng lồ ở Italia

Một gã khổng lồ cần nhiều cầu thủ Việt Nam, đó là lý thuyết bóng đá hiện đại. Rất nhiều cầu thủ Napoli chờ đợi Văn Hậu ký tên lên áo đấu ở châu Âu. Lúc này họ nghĩ rằng có cầu thủ như Văn Hậu là có thể vươn mình thành 1 nhân vật khổng lồ ảnh hưởng tới mọi tylekeobongda Italia năm 2021. Theo bạn Napoli có khổng lồ như báo chí đang viết không?

Video Napoli chơi bóng cực hay ở Italia

Tin tức về CLB Napoli.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here