Man United tính bán Daniel James cho Tottenham

0
206

Là một cựu HLV của Man United nên Mourinho rất rõ các cầu thủ ở đây. HLV từng bị MU sa thải này cho rằng David De Gea là thủ môn xuất sắc hơn Kepa của Chelsea. Còn Daniel James là cầu thủ xuất sắc nhất Man United mùa này. Nhưng cả Kepa và James đều đang được thu nhập cực khủng từ Bong88 trong 5 năm vừa qua.

Làm thế nào để Man United chứa đựng Daniel James mãi mãi?

HLV Mourinho rất khoái chí với những cầu thủ dạng “Mad Dog”. Ông từng công khai chỉ trích Shaw của Man United, ông thậm chí nói rằng “gã Shaw quá béo để chạy bộ ở giải Ngoại Hạng Anh”. Bây giờ MU có Daniel James chạy rất nhanh, chơi rất hăng.

Man United tính bán Daniel James cho Tottenham
Man United tính bán Daniel James cho Tottenham

Anh này làm cho Man United toan tính bán sang Tottenham vơi há hời. Rõ là đội bóng nào cũng cần tiền nhưng Daniel James thì bị toan tính với giá tiền khổng lồ so với 1 cầu thủ trẻ. Daniel James là đại sứ cho những link vip vào mọi nhà cái bóng đá lớn như Sbobet hay 365cacuoc.

James chắc chắn trở thành cầu thủ đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh

Man United muốn bán cầu thủ tốt nhất của họ cho tottenham. Còn Daniel chắc chắn muốn có nhiều tiền để tri ân HLV Mourinho. Những cầu thủ trẻ, có sức hút như James chính là cái cần câu cho chiếc ghế HLV của Mourinho được chắc chắn thêm vài năm nữa ở Tottenham.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here